RECAP CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CHÍNH TRỊ THÁNG 09/2024: NHỚ VỀ BÁC LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN

Thực hiện hướng dẫn của Ban Thường vụ Thành Đoàn, nhằm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nhân kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2024) và thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024),

Theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Câu lạc bộ Tuyên truyền viên tổ chức chương trình SINH HOẠT CHÍNH TRỊ THÁNG 09/2024 với chủ đề NHỚ VỀ BÁC LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN. Chương trình đã được diễn ra vào lúc 17g30 ngày 15/9/2024 (Chủ nhật) tại Giảng đường 1, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM (227 Nguyễn Văn Cừ).

Chương trình sinh hoạt rất vinh dự được tiếp đón quý vị khách mời đến tham gia và chia sẻ:

– PGS.TS. Nguyễn Du Sanh: Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường

– TS. Nguyễn Thị Thanh Kiều: Phó Chủ nhiệm CLB Truyền thống Khoa học

– ThS. Phan Kim Ngọc: Giảng viên cao cấp khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học

TS. Nguyễn Thị Thanh Kiều: Phó Chủ nhiệm CLB Truyền thống Khoa học

ThS. Phan Kim Ngọc: Giảng viên cao cấp khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học

PGS.TS. Nguyễn Du Sanh: Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường

Về phía Ban Thường vụ Đoàn Trường, chương trình cũng vinh dự tiếp đón Đ/c Trịnh Đông Nghi – Phó Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Đoàn Trường. Cùng với đó là hơn 150 bạn Đoàn viên thanh niên cùng tham gia!

Trong nội dung chương trình, các bạn Đoàn viên thanh niên đã được các diễn giả chia sẻ về các việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong từng lĩnh vực như: học tập, nghiên cứu khoa học.. và trong các công tác phong trào, chiến đấu và lao động sản xuất. Bên cạnh đó, các bạn Đoàn viên thanh niên cũng có cơ hội được chia sẻ về những câu chuyện, những thắc mắc của bản thân và được lắng nghe các diễn giả giải đáp.

Hòa trong không khí của buổi sinh hoạt, Câu lạc bộ Tuyên Truyền viên – cơ sở trực tiếp tổ chức chương trình cũng đã triển khai cuộc thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2024. Đây là một cuộc thi nhằm phát huy năng lực và công tác tuyên truyền của Đoàn viên thanh niên trường đối với các nội dung về chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các sự kiện lịch sử của đất nước, những truyền thống quý báu của nhân dân ta.